• Chất nhũ hóa hợp chất cho sắc tố tự nhiên & spicery: cho seao
Chất nhũ hóa hợp chất cho sắc tố tự nhiên & spicery: cho seao

Chất nhũ hóa hợp chất cho sắc tố tự nhiên & spicery: cho seao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 TẤN
chi tiết đóng gói: TÚI 25kg
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 1000 tấn / giờ
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Mô tả sản phẩm

 

Chất nhũ hóa hợp chất cho sắc tố tự nhiên & spicery: cho gia vị và nhũ hóa sắc tố (CE II)

It is the composite system of several food emusifiers according to a certain formulation, and light yellow liquid at room temperature. Nó là hệ thống tổng hợp của một số chất phát xạ thực phẩm theo một công thức nhất định và chất lỏng màu vàng nhạt ở nhiệt độ phòng. The 2 series of porducts are low HLB value (4-5, oleophilic) and high HLB value (8-17, hydrophilic), respectively. Hai loạt porducts có giá trị HLB thấp (4-5, oleophilic) và giá trị HLB cao (8-17, ưa nước), tương ứng.

Ưu điểm:
Both products (low or high HLB values) are especially for natural pigment and spicery with high sulubility. Cả hai sản phẩm (giá trị HLB thấp hoặc cao) đặc biệt dành cho sắc tố tự nhiên và spicery có độ linh hoạt cao. The low HLB product can be use as solubilizer for oil-soluble natural pigment and spicery, inhibiting creaming or fat floating and improving stability of final product. Sản phẩm có hàm lượng HLB thấp có thể được sử dụng làm chất hòa tan cho sắc tố tự nhiên hòa tan trong dầu và spicery, ức chế kem hoặc chất béo nổi và cải thiện tính ổn định của sản phẩm cuối cùng. The high HLB product can be use as solubilizer for water-soluble natural pigment and spicery, obtaining lower viscosity and solidifying point. Sản phẩm HLB cao có thể được sử dụng làm chất hòa tan cho sắc tố tự nhiên hòa tan trong nước và spicery, thu được độ nhớt thấp hơn và điểm hóa rắn.

 

Chi tiết đóng gói: trong thùng nhựa (20 kg / thùng, 25 kg / thùng), hoặc theo yêu cầu của người mua.
Chi tiết giao hàng: Ngay lập tức hoặc theo yêu cầu của người mua.

Guangzhou Ccardlo Biotech Co., Ltd. has kept focusing on building the most professinonal brand on food emulsifier since 2004. It is one of the biggest manufacturer of Glycerin Monostearate (GMS) in China. Quảng Châu Ccardlo Biotech Co., Ltd. đã tiếp tục tập trung vào việc xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp nhất về chất nhũ hóa thực phẩm từ năm 2004. Đây là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của Glycerin Monostearate (GMS) tại Trung Quốc. Our products are widely exported to all over the world with excellent and stable quality at competitive price. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu rộng rãi trên toàn thế giới với chất lượng tuyệt vời và ổn định với giá cả cạnh tranh.

Chứng chỉ: HACCP, ISO 22000, Chứng chỉ Halal, v.v.

 

Khu vực ứng dụng:
Gia vị hợp chất rắn, semisolid hoặc lỏng và nhũ hóa sắc tố.

 

Liều lượng đề nghị:
Thêm theo nhu cầu chế biến công nghiệp, đảm bảo trong vòng 30g / kg trong sản phẩm cuối cùng.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Chất nhũ hóa hợp chất cho sắc tố tự nhiên & spicery: cho seao bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.